Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0933603356
Hotline: 0933.603.356

Thi công – Chế tạo các lò đốt y tế, công nghiệp, sinh hoạt.

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Môi Trường Việt Nam chuyên thi công, chế tạo các lò đốt y tế, công nghiệp, sinh hoạt…. tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
Chất thải nói chung là những vật và chất người dùng không mong muốn sử dụng và thải ra. Bao gồm các vật liệu từ cộng đồng, các hộ gia đình (thành phố, chất thải các doanh trại) hoặc từ các hoạt động công nghiệp (sản xuất, khai thác khoáng sản hoặc nông nghiệp)

Vấn đề tích tụ chất thải trên thế giới đang ngày một trầm trọng hơn, việc lựa chọn những bãi chôn lấp nhưng là một giải pháp không mấy hiệu quả so với lượng rác thải đang ngày một nhiều lên như hiện nay với chi phí cực kì tốn kém.

Rõ ràng thiêu hủy các loại rác thải này là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay, tránh tất cả những nguy cơ trực tiếp cũng như gián tiếp ảnh hưởng đến môi trường so với những phương pháp xử lý khác.

Thiêu hủy, đốt hoàn toàn phù hợp với xu thế xử lý rác thải một cách an toàn nhất, nếu có thể thì xử lý luôn tại nguồn rác thải để tránh nguy cơ lây nhiễm chép và giữ cho chi phí ở mức phù hợp nhất,

Tại sao nên chọn lò đốt của Môi Trường Việt Nam

Môi Trường Việt Nam là nhà Cung cấp, lắp đặt các lò đốt y tế, công nghiệp, sinh hoạt… chuyên nghiệp hàng đầu được sử dụng rộng khắp trên cả nước.

Các sản phẩm lò đốt của Môi Trường Việt Nam liên tục đổi mới cải tiến và hoàn thiện công nghệ theo yêu cầu thực tế môi trường và khách hàng.

Tất cả các sản phẩm lò đốt của Môi Trường Việt Nam được thiết kế và xây dựng bằng chất liệu chất lượng siêu cao cấp có độ bền, giá trị sử dụng và tính an toàn rất cao.

Thiết kế của lò đốt Môi Trường Việt Nam rất thuận lợi và lý tưởng trong việc xuất khẩu bởi vì chúng rất dễ lắp đặt và vận hành theo yêu cầu. Lò cũng được thiết kế để tăng tốc độ đốt cao nhất với dung tích bé nhất.

Lò đốt của Môi Trường Việt Nam khi chuyển tới tay khách hàng đã hoàn thành đến 90%, rất thuận tiện trong việc lắp đặt.

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *